BAY CHÂU ÂU CÙNG QATAR AIRWAYS CHỈ VỚI 600USD

352436

Qatar Airways là một trong những hãng hàng không toàn cầu trẻ nhất, năng động nhất và phát triển nhanh nhất thế giới, phục vụ cả sáu châu lục.. Qatar Airways kết nối hơn 150 điểm đến trên bản đồ mỗi ngày, với một đội máy bay thế hệ mới nhất gồm các biến thể Airbus và Boeing thân hẹp và thân rộng hoạt động hỗn hợp các tuyến quốc tế cự ly ngắn, trung bình và dài.

Là công ty có một trong những đội máy bay hiện đại và tiên tiến nhất thế giới, chỗ ngồi rộng rãi và thoải mái, ẩm thực ngon miệng và các lựa chọn giải trí phong phú, giúp việc bay cùng Qatar Airways  trở thành trải nghiệm thực sự đáng chú ý.

Kể từ khi ra mắt năm 1997, Qatar Airways đã giành được nhiều giải thưởng và chứng nhận, trở thành một trong những tập đoàn hàng không ưu tú trên toàn thế giới đạt được xếp hạng 5 sao bởi Skytrax. Được bầu chọn là Hãng Hàng không của năm bởi Skytrax trong các năm 2011, 2012, 2015, 2017 và gần đây nhất là năm 2019, Qatar Airways đã giành được sự tin tưởng của cộng đồng du lịch.

Ngày nay du lịch liên quan đến sự kết hợp của các phân khúc hành trình ngắn, trung bình và dài, với nhiều người đi du lịch hơn bao giờ hết. Công ty TNHH Thương mại Du lịch và Dịch Vụ Hàng Không An Bình tự hào là 1 trong những đối tác chiến lược của hãng hàng không Qatar Airways tại Việt Nam.

Nhằm tạo điều kiện để khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ và du lịch châu âu. Qatar Airways triển khai chương trình khuyến mại trên chuyến bay QR969 khởi hành 01/02/2020 – 31/03/2020 buổi sáng từ Hà Nội đến Châu Âu như sau:

Chương trình áp dụng không giới hạn số lượng, và không giới hạn hành trình áp dụng cho mọi điểm bán

Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ Hotline: 0868.320.320

Website: http://abtrip.vn – http://anbinhairlines.vn