Hướng dẫn đặt vé máy bay trên trang www.abtrip.vn

656

Abtrip xin giới thiệu các bạn trang web www.abtrip.vn, các bạn có thể check được những chuyến bay có giá ưu đãi và rẻ nhất.

Sau đây Abtrip xin giới thiệu các bạn các bước đặt vé máy bay trên www.abtrip.vn một cách đầy đủ và dễ dàng nhất

Bước 1: Truy cập trang web đặt vé www.abtrip.vn

Bước 2: Nhập hành trình và số lượng khách cần đi và nhấn tìm chuyến bay

Bước 3: Hệ thống sẽ hiện thị tất cả các chuyến bay của các hãng trong ngày để bạn có thể lựa chọn. Sau đó bạn nhấn vào mục đặt vé

Bước 4: Sau khi nhấn đặt vé, màn hình sẽ chuyển sang phần thông tin hành khách, các bạn nhớ điền đầy đủ thông tin của mình. Nếu có mã giảm giá thì nhập vào nhé, sau đó ấn tiếp tục

Bước 5: Màn hình sẽ hiện thông tin đơn hàng và hình thức thanh toán. Các bạn lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp và ấn tiếp tục.

Nếu các bạn chọn thanh toán trước hệ thống sẽ tự động gửi vé về email của bạn

Nếu các bạn chọn thanh toán sau thì sẽ có nhân viên tổng đài 0868 320 320 gọi điện lại hướng dẫn và hỗ trợ các bạn thanh toán.

Đơn giản phải không các bạn, các bạn có thể gọi trực tiếp số Hotline: 0868 320 320 hoặc chát Zalo: 0788 320 320 nhân viên phòng vé sẽ hỗ trợ đặt vé giúp bạn, đôi khi giá vé có thể rẻ hơn vì trang web www.abtrip.vn thuộc quản lý Công ty TNHH Thương mại Du lịch và Dịch Vụ Hàng Không An Bình. Hàng quý, hàng tháng công ty có phát hành rất nhiều voucher giá rẻ cho khách hàng mà có thể bạn chưa biết.